Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh nói chung đang tăng cao. Riêng với mặt hàng bồn cầu đã có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng với hàng trăm thương hiệu trong và ngoài nước.

Thế nhưng dù có bao nhiêu đơn vị cung cấp thì bồn cầu Densta vẫn luôn tạo dựng được vị thế, niềm tin với khách hàng. Nguyên nhân cốt lõi đó là vì sản phẩm của Densta Việt Nam với thiết kế và công năng riêng đảm bảo phù hợp yêu cầu sử dụng của các gia đình Việt.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Densta Vietnam với 05 năm phát triển tại thị trường Việt đã ghi điểm hoàn hảo trong mắt của đông đảo khách hàng từ những sản phẩm tiên phong đầu tiên. Những mẫu bồn cầu, chậu rửa, vòi sen,… được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với chất lượng vượt xa các dòng thiết bị vệ sinh thông thường. Trong số đó, bồn cầu Densta là thiết bị vệ sinh nổi bật của hãng với những ưu điểm lớn, ít có sản phẩm nào có thể sánh bằng.

Bồn cầu Densta được vận dụng bí quyết sản xuất từ công thức lên men Nano Snoc độc quyền của công ty. Men sứ được nung chín ở 1280 độ C giúp thiết bị ngăn ngừa được sự thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ. Hơn thế nữa, sau nhiều năm sử dụng, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự sáng bóng của sản phẩm.

Với công nghệ sản xuất nghiêng li tâm và đúc liền khối, bồn cầu Densta đảm bảo hoàn hảo yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của các kiến trúc sư, yêu cầu chất lượng trường tồn của công trình xây dựng và thỏa mãn tính năng thân thiện với người sử dụng. Thêm vào đó, bồn cầu Densta còn trang bị đường kính ống lên tới 65mm cho hệ Siphonic và 100mm cho hệ Washdown. Nhờ vậy, sản phẩm chính là “khắc tinh” của sự tắc nghẽn, giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng.

Sản phẩm bồn cầu Densta sở hữu kỹ thuật hút đẩy cộng hưởng ấn tượng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh do nước sẽ tự động len lỏi trên bề mặt sứ, đánh tan và rửa trôi vết bẩn nhanh chóng. Mỗi lần xả nước, thiết bị này sẽ mang tới hiệu quả sạch vượt trội hơn các sản phẩm bồn cầu khác.

Bằng việc áp dụng kỹ thuật về mực nước chờ sâu, rộng trong thiết kế cân bằng thủy lực, sản phẩm của Densta không phát tán mùi hôi và vi sinh vật ra môi trường. Và cuối cùng, vấn đề âm thanh khi xả nước cũng được các chuyên gia của Densta nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ đó sản phẩm có khả năng giảm thiểu tiếng ồn gấp 06 lần so với các thiết bị vệ sinh khác.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, bồn cầu Densta còn “chiều lòng” được cả những khách hàng khó tính với mức giá bán mang tính cạnh tranh cao. So với mặt bằng chung, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chuyển tới tay người tiêu dùng với giá thành ưu đãi. Đặc biệt, khi nhu cầu tiêu dùng cuối năm tăng cao, Densta Vietnam cũng luôn đảm bảo nguồn cung với mức giá hấp dẫn phục vụ khách hàng.

Chế độ bảo hành dành cho các thiết bị của Densta Vietnam khá dài. Mỗi sản phẩm sứ đều được công ty bảo hành lên tới 10 năm. Vì thế bạn không cần phải lo lắng tới quá trình sử dụng sản phẩm và vấn đề đổi trả.

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *