Ngày nay, xu hướng biến phòng tắm với không gian tươi mát từ cây xanh, các thiết bị vệ sinh thông minh đang trở thành trào lưu của các gia đình.

Việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh đang dần trở nên phổ biến ở một số thành phố lớn. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu về tính thẩm mỹ, tạo thêm điểm nhấn về nét tinh tế, sang trọng của không gian phòng tắm, một bộ thiết bị vệ sinh thông minh thế hệ mới còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt về tính tiện dụng với hầu hết các tính năng được tự động hóa, giúp người sử dụng cảm thấy được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

* Thiết bị vệ sinh thông minh là gì?

Thiết bị vệ sinh thông minh được hiểu là những chiếc thiết bị vệ sinh có thêm nhiều tính năng và các công nghệ tiên tiến. Thiết bị vệ sinh thông minh được người tiêu dùng quan tâm gồm hai loại chính:
    + Thiết bị vệ sinh tích hợp nắp rửa thông minh.
    + Thiết bị vệ sinh tích hợp cả nắp rửa thông minh cùng các cảm biến hiện đại như: cảm biến vị trí, cảm biến nhiệt độ, chế độ tự xả và diệt khuẩn.
* Thiết bị vệ sinh thông minh của hãng nào tốt?
Hiện nay, thiết bị vệ sinh thông minh không còn là sản phẩm quá xa lạ. Những chiếc thiết bị vệ sinh thông minh đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, với thiết kế liền khối đẹp mắt cùng phần nắp đóng được tích hợp hiện đại. Giá thành của các loại này khá đa dạng, ngày càng phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Những thiết bị vệ sinh thông minh hiện nay dù đến từ nhiều thương hiệu với các thiết kế, kiểu dáng khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn có nhiều điểm tương đồng chính, từ cấu tạo cho đến chức năng.
Bạn có thể thấy những mẫu thiết bị vệ sinh điện tử đến từ TOTO, INAX, VIGLACERA với chất lượng và công nghệ tiện nghi, bên cạnh việc đảm bảo tiết kiệm điện và nước cho gia đình bạn. Đây là những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thị trường đến từ Nhật Bản, Italy.
BNEWS/TTXVN tổng hợp giới thiệu bạn đọc một số sản phẩm của các thương hiệu này.
*Thiết bị vệ sinh thông minh INAX
INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản. Được biết đến là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh với chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và mức giá bán hướng đến các khách hàng tầm trung và cao cấp nên rất phải chăng.

Những chiếc thiết bị vệ sinh INAX với nắp rửa điện tử có các chức năng phun rửa và điều khiển tự động, hệ thống sấy khô và sưởi ấm, cũng có thể tích hợp với nhiều loại thiết bị vệ sinh khác nhau của INAX.
Từ cầu 2 khối đến 1 khối, có mức giá bán từ 10 đến khoảng hơn 30 triệu đồng cho 1 bộ sản phẩm.
Bên cạnh đó là INAX cũng có cho ra mắt những chiếc thiết bị vệ sinh thông minh liền khối, màu sắc, kiểu dáng sang trọng và tinh tế, cùng với các chức năng phát nhạc, chiếu sáng… cực kì hiện đại và đẳng cấp, quý khách hàng có thể sở hữu những mẫu sản phẩm này với giá bán từ khoảng 80 đến hơn 100 triệu.

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *